แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษาบ้างคะ

รู้เพศกันรึยังบ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเลย รึมีอาการเจ็บหว่างขารึตรงจิมิมั้ยคะบ้านนี้พลิกตัวลำบากมาก เท้าบวมปวดมากๆ😂 กำหนด8เมษา

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29เมษาค่าา ยังชิวขายของได้อยู่ แต่บางทีก็มีท้องแข็งบ้าง🤣 ได้เพศชายค้าบบ ไปซาวด์ดูที่คลินิกเอา

บ้านนี้กำหนด5เมษาคะ ปวดทุกอย่าง ท้องเริ่มแข็ง เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วคร่า สู้ๆนะคะแม่ (เพศชายค้าบ)

บ้านนี้21เมษาค่ะ ชิวมากไม่ปวดไม่อะไรเลยไม่ค่อยบวมด้วย เหมือนคนไม่ได้ท้อง😁 ท้องแรกด้วยได้ลูกชาย

บ้านนี้กําหนด11เมษา ตอนนี้ปวดร้าวไปหมด จะพลิกตัวก็เจ็บ เท้าก็บวม อาการเจ็บเตือนก็เริ่มมาละค่ะ

บ้านนี้ 9 เมษายน มีอาการท้องเเข็ง เจ็บเตือนอยู่บ่อยๆ น้องเป็นเพศหญิงค่ะ เห็นเพศน้องตั้งเเต่ 20 w

บ้านนี้ 26เมษาค่ะ ปวดหน่วงมากแม่ เดินไม่ไหวแล้วค่ะ เท้าขาบวมไปหมด ท้องแข็งบ่อย #ลูกสาวจ้า

หมอบอกว่าให้เตรียมตั้งชื่อลูกมาทั้งสอง ทั้งผญ ผช ไม่รู้ว่าเพศไหนค่ะ กำหนดคลอด22เมษา

7เมษา ได้ลูกสาวค่ะ เดินตอนนี้แทบจะไม่ไหวเเล้วค่ะ ปวดร้าวไปหมด แล้วอึดอัดมากไปค่ะ

บ้านนี้11เมษา เจ็บเตือนไป1รอบแล้วไปนอนโรงบาลมา2วัน1คืนไม่ยอมออกหมอเลยให้กลับบ้าน

กำหนด21 เมษา นัดผ่า 12เมษา ปวดหว่างขาปวดจิมิเท้าบวมพลิกตัวลุกเดืนลำบากมากค่ะ🥹

1y ago

กำหนด23เมษายน หมอยังไม่นัดเลยคะ