แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษาบ้างคะ

แม่ๆคลอดเดือนเมษาเตรียมของกันยังคะ ท้องโตยังคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12เมษาค่ะ ตอนนี้ลุกเดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ มือเท้าบวมมาก กลางคืนจะลุกขึ้นฉี่ทีแทบจะไม่ไหวเลยค่ะ

เริ่มทะยอยเตรียมแล้วค่ะ , ท้องโตแล้วค่ะ กำหนดคลอด6เมษา