ทีมเมษายน😊

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษาบ้างคะ บ้านนี้25เมษายน เริ่มมีอาการอะไรบ้างไหมคะ บ้านนี้เริ่มท้องแข็งทุกวันแล้ว

3 ตอบกลับ

รุ้สึกปั้นบ่อยมากเรยแต่ลูกยังไม่กลับหัว

3y ago

บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยคะว่ากลัยหัวยัง

8เมษา ท้องแข็งทุกวัน น้องดิ้นจนจุก

3y ago

ผุชายค่ะ

คลอด29เมษาค่ะ

3y ago

กลับหัวยังคะ