แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษาบ้างคะ

รู้เพศกันรึยังบ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเลย รึมีอาการเจ็บหว่างขารึตรงจิมิมั้ยคะบ้านนี้พลิกตัวลำบากมาก เท้าบวมปวดมากๆ😂 กำหนด8เมษา

60 ตอบกลับ

กำหนด8เมษาเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือน ปวดลงก้นบางทีจี๊ดๆแล้วก็หายไป เท้าบวมปวดสุดๆ

1y ago

พรุ่งนี้หมอก็นัดเหมือนกันค่ะ

กำหนด13เมษาค่ะ นัดกระตุ้นคลอด 30มีนานี้แล้ว ตอนนี้แค่เดินก็จะไม่ไหวแล้วคะ😹✌🏻

1y ago

เรา29มี.นกะตุ้น จะยุถึง8เมษามั้ยนะ อยากแตกมือเท้าบวมปวดจิมิพลิกตัวลำบากมาก

8 เมษา เหมือนกันจ้า ท้องปั่นบ่อยมาก อยากแตกแล้ว 🥰😆 เพศชายคร๊าบ ลูกชายคนที่สอง

1y ago

เราก็คนที่สองแม่ แต่ไปซาวทีไรน้องไม่ไห้เหนตลอดเลยลุ้นตอนออกทีเดียว😂

5เมษาไปแอบแตกมาตั้งแต่วันที่22มีนาแล้วค่ะ ก่อนจะคลอดอาการเหมือนแม่เลยค่ะ

4เมษา ปวดขาหนีบร้าวลงจิมิมากเลยค่ะ ขยับตัวทีนึงน้ำตาจะไหล อยากแตกแล้ว😭

ทีมเมษาค่ะอาการตอนนี้ท้องแข็งบ่อยปวดหลังเจ็บเตือนมาจะอาทิได้แล้วค่ะ

14เมษา ผู้ชายค่ะ ปวดหน่วงมาก เจ็บเตือนบ่อย แต่ยังไม่มีวี่แววเลยว่าจะออก

5เมษา กริบมาก ตรวจภายในไป2รอบ จุกมาก ปากมดลูกเปิด1เซนมาอาทิตย์นึงแล้ว😂

กำหนด21เมษา แต่นัดผ่า3เมษาค่ะ เราตรวจนิฟมาเป็น ผช และน้องก้โชว์จู๋ค่ะ

20เมษา ลูกสาวค่ะ มีท้องปั้นท้องแข็งนิดหน่อยเพราะแม่ยังทำงานอยู่ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ชาย2ค่ะ คนนี้ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ