แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษาบ้างคะ

รู้เพศกันรึยังบ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเลย รึมีอาการเจ็บหว่างขารึตรงจิมิมั้ยคะบ้านนี้พลิกตัวลำบากมาก เท้าบวมปวดมากๆ😂 กำหนด8เมษา

60 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 8 เมษา เหมือนกันเลย อาการเหมือนกันด้วย เจ็บหว่างขา พลิกตัวลำบาก มือเท้าบวมจัด น่าจะคลอดเร็วกว่ากำหนดแหละ(มั้ง)😁 บ้านนี้ซาวด์ได้เพศหญิง แต่ก็ยังเผื่อใจรอคอนเฟิร์มหน้างานอีกที

1y ago

เราว่าออกก่อนแน่ๆ ท้องเราลดต่ำมาก บวมมากเจบจิมิมาก😆 29นี้แล้วอีกวันเดียวโดนกะตุ้น

23 เมษาค่าา รู้เพศตอน4-5 เดือนแล้วค่าา 4มิติอีกทีตอน8เดือนค่ะ มีอาการปวดหลัง หน่วงๆจิมิอยู่บ้าง กินน้อย หิวบ่อยกินหมู ไข่ ไม่ได้เลย อาเจียนหมด กินได้แต่นม น้ำ กับของที่อนากกินเท่านั้น 😂

1y ago

น้ำหนักปกติค่ะ แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจ หมอนัดอีกที 21เมษาค่า

บ้านนี้36วีคแล้วค่ะ ปวดร้าวหว่างขา ปวดจิมิ ปวดสะโพก เวลานอนตอนกลางคืนพลิกตัวแต่ละทีทรมานมากเลยค่ะ หมอซาวได้ผู้หญิงค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดรอบสุดท้ายแล้วค่ะ กำหนดคลอด 22 เมษา ค่ะ 🙏😍🥰🤰🏻

1y ago

บ้านนี้ แอบลุ้นให้เป็นผู้ชายค่ะ ลูกคนแรกผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้20เมษา รู้เพศไวและชัวร์มากเพราะเป็นผู้ชาย🥹มีอาการแค่จี๊ดๆที่ท้องเวลายืนก็รู้สึกหน่วงๆท้องน้อยทั้งที่ยืนแค่แปปเดียวเองแต่พลิกตัวลุกนอนลำบากนี่สุดๆเลยค่ะ😂

ตามประจำเดือนกำหนด16เมษา แต่หมอเอาตามเครื่องซาวน์กำหนด7พฤษภา ตอนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะตอนกลางคืน ปวดทุกส่วนของร่างกาย คิดว่าน่าจะคลอดตามประจำเดือนค่ะบ้านนี้🥰

บ้านนี้รู้เพศแล้วค่ะ กำหนดคลอด 23 เมษา โดนเลื่อนขึ้นเป็น 10เมษา นี้ค่ะ น้องไม่กลับหัว ปวดร้าวเชิงกร้าน ขยับทีเจ็บไปหมด หมอเลยนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้ 2 เมษาค่ะ น้องดิ้นเก่งแต่ละคืนแทบนอนไม่หลับแต่มือเท้ายังไม่บวมมากเท่าไหร่แต่หน้าออกแล้ว😂แต่เหมือนจะชิวๆอยู่

บ้านนี้กำหนด21เมษา รู้เพศน้องตอน4เดือนคะ น้องเป็นผู้ชาย เจ็บหว่างขามากๆเจ็บลามไปถึงจิมิ พลิกตัวก็ลำบาก😅

1y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ นอนท่าไหนท่านั้นเลย ขยับตัวลำบากมาก กำหนด12เมษาค่ะ

10เมษา เจ็บขาหนีบสุดๆ ใช้เวลาพลิกตัวเปลี่ยนข้างเป็นนาที เวลาลุกต้องใช้เวลาทำใจนานมาก แต่ก็สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

กำหนด25เมษา ตอนนี้ปวดหนักๆเลยคือหว่างขาร้าวไปหาจิมิ ปวดตุ๊บๆแทบร้องไห้ อยากแตกแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา20โลเลย

1y ago

กินตามปกติเลยค่ะ แบ่งกินหลายๆมื้อ เน้นไข่ค่ะ😊กลางคืนยังตื่นมากินเลย 😁