สอบถามค้าบ

แม่ๆคนไหนคลอกเมษายังไม่ได้เตรียมของบ้างมั้ยคับ ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กำหนด17เมษา

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยก็ได้นะคะ เผื่อน้องคลอดก่อนวันที่หมอกำหนด

7mo ago

อยากเตรียมมากเลยค่ะ แต่แม่แฟนผลัดบอกกลางเดือนนี้แต่(ต้องส่งรถ) เขาเลยผลัดอีก เราก็ได้แค่กังวล แล้วรออ่ะค่ะ เพราะตอน6-7เดือนเราถาเขาว่าเริ่มซื้อเลยมั้ยเขาบอกเขาถือค่ะ จนตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรเลย เรา ขก.พูดแล้วค่ะเพราะก็ไม่ใช่เงินเรา ได้แต่ภาวนา