แม่ๆบ้านไหน

กำหนดคลอดพฤจิกายนบ้านค่ะ รู้เพศกันยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 พ.ย ยังไม่ได้ซาว เลยค่ะ... น้องดิ้นหรื่อยังค่ะคุณแม่ บ้านนี้ดิ้นเบามากค่ะ

5y ago

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนเย็น กับตอนหิวเวลาท้องร้องจะดิ้นหนักเรยถ้าอิ่มจะหายนานเรยต้องคอยนอนหงายนอนตะแคงซ้ายว่าน้องจะดิ้นไหม

คลอด5พฤจิกายนค่ะ ยังไม่รุ้เพศเรย รอหมอนัดซาวค์ท้อง