น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 46.5 ท้องได้ 15 w ใครพอจะรู้บ้างไหมค่ะ

รู้สึกไม่อยากกินอะไร กินอะไรได้นิดเดียว ต

57 ตอบกลับ

มันจะขื้นตอน4_5เดือน​ค่ะแล้วจะขื้นไวมากเป็นเหมือน​กันตอนแรก2_3เดือนไม่ขื้นเลยตอนนี้23+6แล้วขึ้นมา6โลแปลกมากแต่ไม่ได้กีนเยอะบำรุง​ปกติ​

แรกๆน้ำหนักเค้าไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ พอเข้า5เดือนเพิ่เร็วมากล่าสุดเพิ่มมา7กิโลพึ่ง26สัปดาห์เองค่ะ น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

แนะนำคุณแม่ทานผักทานไข่นมเยอะๆนะคะถ้าน้ำหนักแม่ไม่ขื้นแต่ท้องโตแสดงว่าลงลูกค่ะ คุณแม่ต้องทานโปรตีนแล้วกะพวกถั่วเยอะๆค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ก็แบบแม่เลยค่ะพอเข้าไตรมาสสองแม่จะเริ่มหิวมากขึ้นกินได้เยอะขึ้นบ้านนี้จาก48ตอนนี้68แล้วค่ะ😅

ก่อนท้องหนัก46 4เดือนแรกเหลือ41 ไม่ขึ้นเลยจ้า มาขึ้นตอน5เดือน ตอนนี้37วีค 51 โล ไตรมาส2-3 เดี๋ยวก้อขึ้นเรื่อยๆค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ หายเครียดเลยค่ะ

รอหายแพ้เดี๋ยวขึ้นเลยค่ะแม่ เรา4เดือนกว่าๆน้ำหนักลงแต่พอเข้า5เดือนกินข้าวเยอะหน่อยก็ขึ้นแล้วค่ะหมอให้คุมอาหารเลย🤣🤣

10mo ago

55555 ขอบคุณนะคะคุณแม่ สำหรับข้อมูล

ไม่ต้องกังวนค่ะ เราก็เหมื่อนกัน ให้แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเครจ้า ส่วนน้ำหนักแม่ หายแพ้ เดียวจะขึ้นเองจ้า

เราแพ้ท้องหนักมากกว่าจะหายก็ไตรมาส3เลย น้ำหนักลดไป10โลพอหายแพ้เท่านั้นแหละกินเยอะมากน้ำหนักพุ่งสุดๆไปเลยค่ะ😆

10mo ago

55555 หายเครียดเลยคะคุณแม่

แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะขอแค่น้องตามเกณฑ์ก็พอแล้ว บ้านนี้ขึ้นโลแรกตอน32wค่ะ หมอนัดผ่าวันที่28 แม่ขึ้นมา5โลถ้วน🥰

เป็นเหมือนกันค่ะก่อนท้อง46 ท้อง3-4เดือนแรก เหลือ42เพราะแพ้ท้องค่ะ มาขึ้นช่วงไตรมาส2-3ค่ะ ตอนนี้38w 54แล้วค่ะ