น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 46.5 ท้องได้ 15 w ใครพอจะรู้บ้างไหมค่ะ

รู้สึกไม่อยากกินอะไร กินอะไรได้นิดเดียว ต

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะก่อนท้อง 46 พอท้องตอน 3-4 เดือนน้ำหนัดลดเหลือ 41 แต่หลัง 5 เดือนก็ขึ้นมาเดือนละ 2-3 โลเลยค่ะ

ตอนก่อนท้องน้ำหนัก45 ตอนนี้ท้องได้ 9สัปดาห์ แพ้ท้องไม่หาย กินอะไรไม่ได้พยายามแล้ว จนน้ำหนักลดเหลือ 40

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก66 ขึ้นมาเดือนละ1-2กิโล พอเข้าเดือนที่8 ขึ้นมาทีเดียว5กิโลเลยค่ะ ตอนนี้37+5หนัก81

ช่วงแรกค่ะแม่ พอมา4 เดือนขึ้นไปกินจุมากตอนแรก นน 48แพ้ท้องหนักมากพอตอนนี้ 7 เดือน 59 โลไปแล้ว😂😂

แม่ไม่ต้องเครียดเรื่องน้ำหนักนะคะบ้านนี้ก่อนท้อง54 ท้องแรกๆเหลือ48ตอนนี้ 39+1น้ำหนัก62แล้วจ้า🥹

อาการนี้เรียกว่าแพ้ท้องค่ะ เดียวก็จะดีขึ้นเองค่ะ ตอนแรกเรานน.46 พอท้อง43 ค่ะ ปัจจุบัน61แล้ว

โฟกัสแค่น้ำหนักลูกพอค่ะแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูกตามเกณนี่คือดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะก่อนท้อง72 ตอนนี้ท้องได้37+4น้ำหนัก75เองค่ะเเต่น้องน้ำหนักตามเกนค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นเอาตอนเดือนที่ 4 ค่ะ ล่าสุด 33w ขึ้นมา 16kg แล้ว จาก 47 ตอนนี้ 63.7 แล้วค่ะ

ปกติค่ะ ช่วงแรกๆจะแพ้ท้องหนักค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์เยอะขึ้น น้ำหนักก็จะขึ้นตามค่ะ