ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง 12+6 แต่กินเยอะนะค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ น้ำหนัก 46.5 จากเมื่อก่อน 48 ค่ะ ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องรีบขึ้นค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ ทารกหนักไม่กี่กรัมเองค่ะ เดี๋ยวไตรมาสหลังๆนน.แม่จะขึ้นง่ายและควบคุมยากมากค่ะ

ของแม่บ้านนี้ขึ้นแค่4โลจนคลอด ลุกอกมา 3โลกว่านะคะ แม่ไม่ต้องกังวล อาจตะสปีดตอนท้ายค้ะ