สอบถามแม่ๆที่ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ

รู้สึกโชคดีมากที่ไม่มีอาการแพ้ท้องสักอย่างเลย จนทำให้ล่วงเลยมาถึง21สัปดาห์ถึงรู้ว่าท้องเพราะหน้าท้องขยายคิดว่าถ้าตรวจแล้วต้องแพ้แน่ๆ แต่ก็ยังไม่แพ้นะคะ อยากทราบว่าใครมีประสบการณ์แพ้ตอนใกล้คลอดบ้างไหมคะ หรือแบบนี้เลยช่วงเวลาไปแล้ว จะไม่แพ้แล้ว ☺️

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ไม่แพ้เลย บางคนแพ้น้อย แพ้มาก บางคนแพ้ 2 รอบท้องอ่อนกับใกล้คลอดก็มีค่ะ