แม่ๆบ้านไหนมีอาการเบื่ออาหารบ้างไหมคะ

รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากกินอะไร??

1 ตอบกลับ

เบื่อค่า กินได้แต่ของกินเล่นแบบฉาบฉวย แล้วก็ไม่ค่อยมีประโยชน์ด้วย แต่พยายามกินนม กินโปรตีนให้ได้มากที่สุดค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็ต้องฝืนทานค่ะ กลัวจะไม่มีสารอาหาร😅