ไม่ค่อยอยากกินอะไร

20week+2 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะไม่ค่อยอยากทานอะไรมีแต่คุณพ่ออยากกินนั่นกินนี่ตลอด ละก็กินขนมเก่งกว่าเด็กอีก ต่างจากแม่เลยไม่อยากกิน

2 ตอบกลับ

อาจจะเบื่อๆอาหารลองเปลี่ยนเมนูนะคะแล้วก็ทานอาหารเน้นโปรตีนนมไข่บำรุงน้องด้วยจ้า

พยายามฝืนนะคะ บ้านนี้ ปั่นน้ำผักผลไม้ แยกกาก คะ เพื่อสารอาหารให้ลูก