รู้สึกเบื่ออาหาร😔

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ รู้สึกเบื่ออาหาร อยากกินให้ได้ แต่กินไม่ลง แม่ๆ คนไหนมีวิธีการไหนให้กินได้บ้างค่ะ ช่วยแชร์วิธีการหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻😊

2 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะอาการแพ้ท้อง กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอาค่ะ ประมาณ 3 เดือนจะดีขึ้น…ช่างนี้เด็กเขาจะได้สารอาหารจากถุงไข่แดงไม่ต้องกังวลเรื่องเขาจะไม่ได้สารอาหารนะคะ

เป็นเหมือนกันค่า บางทีรู้สึกหิว แต่ไม่รู้จะกินอะไร บางทีกินอยู่ดีๆ ก็อิ่ม หรือของที่เคยกินอร่อย กลับไม่อร่อยซะงั้น เป็นอาการแพ้ค่ะแม่ ปกติ เราก็เป็นจ้า

3y ago

ใช่เลยค่ะแม่ กลัวมีผลกระทบกับลูกค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ ✌🏻✌🏻