เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ท้อง15สัปดาห์มีอาการเบื่ออาหารบ้างคะ ไม่ค่อยอยากกินอะไร กินได้นิดเดียวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เบื่อเช่นกันค่ะพยายามกินให้ได้มากที่สุดกินบ่อยสุดช่วงเบื่ออาหารก็นมนิแหละแม่

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากกินเยอะๆเพื่อให้ลูกได้กินด้วยแต่เบื่ออาหารมาก กินได้แค่นมกับผลไม้ ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ🥰

ทานนมหรือผลไม้แทนคะเพราะบ้านนี้เบื่อเหมือนกันเหม็นเกือบืุกอย่าง

11mo ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏😍

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบกินเเต่เมนูเส้นๆ

11mo ago

ใช่เลยคะ กินแต่เส้นๆเบื่อข้าวมาก 😍ขอบคุณนะคะ🙏

กินนมหรือผลไม้ก็ดีนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ พลอยก็กินได้แค่นมกับผลไม้ค่พตอนนี้ที่เหลือไม่อยากเลยแต่พยายามให้ดีที่สุด

พยายามกินคะ เพื่อลูก

11mo ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏😍