รู้สึกเจ็บแปล๊บๆ ที่มดลูก

รู้สึกเจ็บแปล๊บๆ ที่มดลูก ช่วงไตรมาสที่ 3 แบบนี้เรียกอาการปกติมั้ยคะ หรือ ควรไปพบคุณหมอ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะแม่ เพราะน้องตัวเริ่มใหญ่จะไปดันกระเพาะปัสสาวะ กับมดลูกกับเชิงกรานเราเยอะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า🙏🏻☺️