ท้องแข็งรึเปล่าคะ

มีอาการท้องตึงๆ กับปวดท้องด้านซ้ายเป็นบางครั้ง บางครั้งมีปวดหน่วงๆ ที่มดลูก ล่าสุดมีอาการเสียวบริเวณจิมิลงขา อันตรายมั้ยคะ 18+1 วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเริ่มเข้าไตรมาสท้ายๆ ถ้าไม่ทีน้ำไหล เลือดออก อาการปวดไม่นาน ก็ปกติค่ะ