เจ็บแปล๊บๆบริเวณหน้าท้องด้านขวา

ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ค่ะ รู้สึกเจ็บแปล๊บๆ บริเวณหน้าท้องด้านขวา แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ เจ็บแปล๊บๆเป็นช่วงๆ ไม่ได้เป็นทั้งวันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ