อาการเจ็บที่มดลูก

ตอนนี้ท้อง36+2​w ตอนเดินหรือยืนจะมีอาการเจ็บจี๊ด​ที่มดลูก​ แปปๆก็หาย​ อยากทราบว่าอาการแบบนี้น้องใกล้ออกรึป่าวคะ +กับตอนนี้มีอาการเป็นหวัดแน่นจมูก​ จามบ่อย​ จามทีก็จะเกร็งๆเจ็บๆที่ท้อง​(อันตรายไหมคะแบบนี้)​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ​ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแก่มักจะมีอาการอย่างว่าค่ะ แต่แม่ต้องสังเกตุด้วย ถ้าเกร็งมากเกินไปหรือแม่กังวล ก้ควรโทรถามคุณหมอค่ะ ให้คุนหมอพิจารณาว่าจะให้แม่เข้าไปหาเลยมั้ย ตอนนั้นเรา 35 วีคมีอาการเกร็งๆเจ็บๆประมาน 4-5ครั้งในหนึ่ง ชม โทรถามคุนหมอ และหมอก้เรียกเข้าไปเจอวันนั้นเลย ไปเชค แต่ทุกอย่างโอเคค่ะ และอย่างน้อยเราก้สบายใจ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ สบายใจขึ้นมาเลย☺️

แม่ท้องแก่มักเป็นค่ะ เวลานั่งนาน หรือเดิน ยืน

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ สบายใจขึ้นเลยค่ะ☺️