ขอสอบถามหน่อยคะอันตรายมั้ยท้อง 2 ค่ะ

ท้องได้22W คะตอนนี้ มีน้ำมูกใสๆปนมาดขาวออกมาแล้วเจ็บหน่วงๆบางเวลา เดินหรือยืน ที่มดลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่เดินบ่อยหรือเปล่าค่ะ ถ้าปวดหน่วงๆควรนั่งหรือนอนพักไปเลย เคยเป็นค่ะ ตอนช่วงท้องอ่อนๆ แต่ไม่มีมูกใสปนขาว ลองปรึกษาแพทย์สูติดูหรือหมอที่เราฝากครรภ์เลยค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่