ถ้าเลือกได้ แม่จ๋าอยากปิดสวิตช์ไหน? 📴

รู้สึกอย่างไร มาระบายได้น้าแม่ ๆ

ถ้าเลือกได้ แม่จ๋าอยากปิดสวิตช์ไหน? 📴
72 ตอบกลับ

อ่อนไหวง่ายแล้ว ตอนนี้ชอบท้องผูก ทรมานมากๆ แล้วก็นอนไม่หลับทุกคืนเลยค่ะ ชอบตื่นมาเข้าห้องน้ำช่วงตี4แล้วนอนต่อไม่ได้เลย ตื่นลากยาวมาจนถึงฟ้าสว่าง

ท้องผูกค่ะ..เป็นไปได้ไม่อยากให้มีอาการนี้ค่ะ ทรมานค่ะ ผลไม่ดีตามมาเยอะค่ะ ถ้าขืนปล่อยให้ผูกนานๆ😥

ขอเพิ่มอีกข้อเป็นปิดสวิตช์ ผื่นคนท้องได้มั้ยคะ คันมาก เป็นปัญหาเดียวที่เจอระหว่างตั้งครรภ์เลยค่ะ

*:_:* แพ้ท้อง หนักมากคะ ไม่เป็นอันทำอะไร พะอืดพะอม ชมฉาก จมูกทำงานได้ดีเหลือเกิน เหม็นไปหมดทุกๆ อย่าง

ปิดสวิตช์ นอนไม่หลับค่ะ อยากพักผ่อนให้เต็มที่ อยากนอนหัวค่ำ ตื่นแต่เช้า ลูกจะได้แข็งแรง สมบูรณ์ 🥰

แพ้ท้องค่ะ แพ้ท้องมา4-5 เดือนทรมานสุดๆๆๆๆๆ น้ำลายยังไม่อยากกลืน พะอืดพะอม ขมคอทั้งวันทั้งคืน 😭😭😭

นอนไม่หลับคะ​ บ้านนี้ตื่นแล้วนอนไม่หลับ​ตื่นตี3​ยาวเลยตี4ลุกจากออกจากเตียงเลยแบบนี้ทุกวัน

จริงๆแล้วเป็นทุกอาการเลยนะคะตอนนี้ แต่ที่ทรมานตอนนี้คือท้องผูกคะปิดไปเลย

ท้องผูก เป็นอะไรที่อึดอัดมาก นอนไม่หลับ พอนอนหลับนี้ก็กลับไม่อยากจะตื่น 😔

อยากปิดทุกอาการ 55 เอาแพ้ท้อฝละกันเพราะเคยแพ้ละ ทรมานมากแก้ก้ไม่หาย