ถ้าเลือกได้ คุณจะเลือกแบบไหน? 😅

ถ้าผู้ชายสามารถอุ้มท้องได้ คุณจะให้คุณสามีอุ้มท้องหรือไม่ค่ะ? พิมพ์... 1️⃣ คุณสามีอุ้มท้อง 2️⃣ ฉันขออุ้มท้องเอง #ตั้งครรภ์ #ท้อง

ถ้าเลือกได้ คุณจะเลือกแบบไหน? 😅
113 ตอบกลับ

อยากให้เขามารับรู้บ้างค่ะ ว่าตอนเจ็บปวดที่สุดในชีวิตเป็นยังไง อุ้มท้องก็ลำบากพอแล้ว หนักเหนื่อย หลับยาก เบื่ออาหาร ที่เขาบ่นให้เรา ว่ากินน้อยบ้าง เลือกกินบ้าง เหม็นนั่นนี่ เวลาปวดท้องบอกเราแกล้งรึป่าว จะปวดอะไรขนาดนั้น ไปหาหมอไม่เคยพาไปอีก เพราะเขาต้องทำงาน เฮ้อ อยากให้เขารู้สึกมากๆค่ะ

2 อุ้มเองนี่แหละค่ะต่อให้สามีไม่เข้าใจว่าการอุ้มท้องมันเหนื่อยและลำบากขนาดไหนหรือว่าอาการอยากกินอะไรแล้วต้องได้กินมันเป็นยังไงก็ตาม.กลัวสามีดูแลลูกในท้องไม่ดีเท่าเรา.ลูกอยู่ในท้องเราดูแลง่ายกว่าอยู่ในท้องสามีแน่นอนค่ะ😂👍

2.คะ เพราะผู้ชายต้องรับผิดชอบในตัวเรา ทำงานหาเงินถึงจะสลับไปเราเองก็คงรู้สึกไม่ต่างกับผู้ชายหรอกคะ #บ้านนี้สามีเข้าใจและรับผิดชอบต่อหน้าที่ดีเลยพอใจที่จะยอมอุ้มท้องเอาไว้เองคะ

สามีค่ะ จะได้รับรู้สึกว่าเวลาเป็นคนท้องจะรู้สึกเหมือนเมียเป็นรึป่าวไม่ใช่ว่าคนอุ้มท้องสบายทุกอย่างแต่ที่จริงมันไม่ใช่อย่างที่เขาเข้าใจ

2.ค่ะ ความอดทนผู้หญิงอดทนมากกว่าค่ะ ถึงจะให้มันอุ้มท้องได้จริง มันคงไม่อดทนเท่าหรอก ทำให้ดูแลลูกในท้องไม่ดีค่ะ

อุ้มเองนี่แหละค่ะ เพราะสามีเข้าใจทุกอย่างเลย ถือว่าโชคดีค่ะ เพราะเป็นห่วงเขาเพราะเขาก็ต้องทำงานนอกบ้าน

2.อุ้มเองค่ะ เพราะคิดว่าแม่ดูแลลูกและใส่ใจทุกอย่างได้ดีที่สุด อีกอย่างคุณพ่อทำงานหักโหมไปหน่อย

1 สามีค่ะ จะได้เข้าใจความรู้สึกเมียว่าทำไมอารมณ์ปรวนแปรกินยาก ทำอะไรยากกว่าตอนไม่ท้องขนาดไหน

2 ค่ะ เพราะคำว่ายิ่งใหญ่ที่สุด อุ้มเองอาจเหนื่อยบ้างแต่ทนได้และดูแลน้องได้ดีแน่นอนค่ะ

2 ยังไงก้ยังอยากอุ้มเอง อยากมีความรู้สึกต่างๆ อยสกผูกพันกับเค้าตั้งแต่อย๔ในท้อง