อาการเจ็บเตือน รู้สึกอย่างไร

ตอนนี้37wเเล้วค่ะอยากทราบว่าอาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนเพราะตอนนี้มีอากปวดร้าวช่วงอุ้งเชิงกรานและก้น และน้องยังดิ้นดีอยู่ค่ะ เเม่อยากคลอดเเล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเหมือนปจด.ค่ะ​ พร้อมท้องแข็งร่วมด้ว​ย​ แต่ไม่ถี่นะคะ​ เจ็บอยู่ประมาณ​ 2-3​ ชั่วโมง

📌