ถ้าเลือกได้ 1 ข้อ อยากได้ข้อไหน

บอกแอดมินหน่อย แม่ๆ เลือกข้อไหนกันคะ

ถ้าเลือกได้ 1 ข้อ อยากได้ข้อไหน
539 ตอบกลับ

ข้อ 3 ค่ะลูกกินยากมากไม่ทานข้าวเลยทานแต่พวกเส้น ไม่ทานผัก ไม่ทานเนื้อสัตว์ด้วย ยังดีที่ทานไข่ ต้องทำอาหารกลางวันให้ลูกไปรร. ทุกวันค่ะ เพราะคุณครู บอกว่าน้องไม่ยอมทานข้าวที่ รร. เลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าไป รร. เห็นเพื่อน ๆ ทาน จะทานตามเพื่อนบ้าง ปรากฎว่านางยอมอดค่ะ จนคุณครูสงสารบอกให้ทำอาหารกลางวันไปให้น้องด้วย มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ข้อ 3 ค่ะ ทุกวันนี้เริ่มกินยากแล้วค่ะ ลูกเริ่มเลือกกินแล้ว ทำอะไรมาต้องคอยลุ้นว่า ลูกจะกินไหมน้า ตื่นเต้นทุกครั้งที่ป้อนเลยค่ะ

ข้อ1ค่ะ แม่ไม่ไหวแล้ว คนเต็มบ้านแต่ทำทุกอย่างคนเดียวหมด ทั้งเลี้ยงลูก ทำงานบ้าน ทำธุระตัวเองอีก เวลาพักผ่อนแทบไม่มี เพลียมาก😭

3❤ เวลานอนแม่นอนตอนไหนก้ได้ถึงจะไม่ครบชม.แม่ก้ยินดี อะไรก้ได้ถ้าลูกได้เติบโตอย่างเต็มที่

ใจอยากเลือกเหมาๆแต่ให้เลือกคงเลือกข้อ4ค่ะ​ ธุระเยอะเกินชีวิตก็หาเวลาสร้างสุขไม่ได้

ข้อ1ค่ะ ต้องการมาก ตั้งแต่ผ่าคลอดจนน้อง2เดือนกว่าแล้ว นอนแค่วันละ2-3ชั่วโมงเองค่ะ

อยากได้ข้อ2มากๆ เหนื่อยมาก ลูกแพ้เยอะ เรียกว่าต้องทำความสะอาดทั้งวันเลยก็ว่าได้😅

4. . มีคนทำไรให้ทุกๆเรื่องเรื่องบ้าน ลุก มีคนจัดการให้งี้ แล้วฉันก้จะนอนยาวๆ

ข้อ 3 ค่ะ เพราะเราควบคุมลูกกินไม่ได้ แต่ข้ออื่นเราสามารถบริหารจัดการได้ค่ะ

ถ้าเลือกข้อ 4 ก็จะเหมือนว่าได้ข้อ 2 ด้วย มีคนช่วยทำงานบ้านไรงี้ เลือก 4 ค่ะ