ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ นวดหน้า clarins ได้มั้ยคะ

รู้สึกอยากไปผ่อนคลาย แต่ก็กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอ นวดได้นะคะ เเต่ต้องเเจ้งคนนวดว่าเราตั้งครรภ์อันนี้คือนวดร่างกาย ส่วนใบหน้าคิดว่าน่าจะไม่มีปัญหารึกระทบกับลูกน้อยนะคะ ผ่อนคลายคุณเเม่ด้วย