ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14 มีเลือดออกสีน้ำตาล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ กับอีก 1 วัน มีเลือดออกปนกับตกขาวนิดหน่อย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ บ่งบอกถึงสัญญานที่ไม่ดีรึป่าว ใครพอรู้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

เลือดออกรีบหาหมอค่ะ ที่สีน้ำตาลปนตกขาว อาจจะตกขาวติดเชื้อก้ได้ค่ะะ ให้หมอตรวจภายในดูค่ะ

เลือดออกรีบหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ