เบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14สัปดาห์ แต่รู้สึกเบื่ออาหาร ลองเปลี่ยนเมนูไม่ซ้ำกันแต่ละมื้อละกัน ก็ยังเบื่ออาหารอยู่ดี มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างหรือมีคำแนะนำดีๆบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเบื่อทานอะไรไม่ค่อยได้ทานแล้วรสผิดเพี้ยนไปจากก่อนแต่ก็ต้องพยายามหาของที่ทานได้ต้องพยายามกินบางทีกินพวกข้าวต้ม โจ๊กใส่เกลือ น้ำซุปอะไรร้อนๆหรือบะหมี่น้ำหรือผลไม้พยายามกินเพื่อที่ลูกจะได้สารอาหาร

เป็นค่ะ ไม่รู้จะกินอะไรดี