หลังคลอดลูก

กี่เดือนถึงไปทำงานได้คะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

ลา 46 วัน แล้วไปทำงานเลยค่ะ คิดถึงลูก แต่ต้องไปค่ะเป็นครูไม่งั้นเด็กจะเรียนไม่ทัน

บ้านนี้ลาคลอด90วันค่ะ ใช้เวลาอยู่กับลูกน้อยเต็มที่ค่ะ

คลอดแล้วก็ไม่ทำเลยค่ะ ออกมาเป็นแม่เต็มตัวเลยค่ะ 😅😅

3เดือนขึ้นไปกำลังโอเคค่ะ

อย่างน้อย3เดือน คะ