หลังคลอดลูก มีใครไม่ได้อยู่เดือนไหมคะ

หลังคลอดลูก เราไม่มีเวลาอยู่เดือนเลยค่ะเพราะเลี้ยงกับแฟนสองคน เวลาไปไหนก็หอบลูกไปด้วย จะเป็นไรไหมคะถ้าไม่ได้อยู่เดือน แต่กินยาที่หมอให้ครบตลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้อยู่เดือนคะ เรายังออกไปซื้อของใช้ลูกเองเลย กินหมดที่มีประโยชน์ไม่อดนั้นไม่อดนี่ ร่างกายปกติดีคะ

เราก็ไม่ได้อยุ่คะตอนนี้ร่างกายก็ปกตินะ