อายุครรภ์เยอะลูกดิ้น

รู้สึกว่าอายุครรภ์38+2 ลูกดิ่นน้อยหรือรุ้สึกโกงตัวท้องแข็งปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องใหญ่คับที่แล้ว 1 วันขอให้นับดิ้น 10 ครั้ง หลังอาหารนับให้ได้ 3 ครั้งค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องยังดิ้น 10 ครั้ง/วัน ก็ถือว่าปกติค่ะ