38+2. มีมูกแบบนี้ออกมาจะคลอดยังค่ะแต่ยังไม่ทีอาการปวดท้อง.

38+2. มีมูกแบบนี้ออกมาจะคลอดยังค่ะแต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง.

38+2. มีมูกแบบนี้ออกมาจะคลอดยังค่ะแต่ยังไม่ทีอาการปวดท้อง.
1 ตอบกลับ

บ้านนี้38⁵ week ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ