ลูกดิ้นน้อยลง

รู้สึกว่าวันนี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะเกิดจากอะไรคะ แม่บ้านนี้กังวลจังตอนนี้33wแล้วค่ะ ?

2 ตอบกลับ

อย่างน้อยวัน1ต้องนับลูกดิ้นให้ได้มากกว่า10ครั่ง​ ถ้าวัน1ไม่ถึงรีบหาหมอเด้อ ไม่ก็คอยสังเกตเวลากินข้าวอิ่มนะค่ะภายใน1-2ชม​ ถ้าน้องยังไม่ดิ้นหรือเคลื่อนตัวเลยพบหมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดิ้นปกติแล้วค่ะสงสัยน้องจะนอนเพลินไปหน่อย

ลองดื่มน้ำเย็นๆ กระตุ้นน้องดูค่ะ บางทีอาจหลับเพลิน 😂😂

5y ago

😂😂😂ดีแล้วค่ะแม่ ต้องหมั่นสังเกตน้องดิ้นให้ดีๆ