33W ลูกดิ้นน้อยลง

รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง​ เบาลง​ จากที่ปกติแทบนอนไม่ได้แต่นี้ลูกดิ้นน้อยลง​ ดิ้นสักพักก็หยุดปกติมั้ยคะ​ เริ่มเป็นแบบนี้ตั้งแต่เข้า​ 30w แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะ ลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะแม่ แต่ถ้าวันวันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ควรพบหมอนะคะ