ลูกดิ้นน้อย

อายุครรภ์ 32-33w ลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ แล้วแต่คน ถ้าเขายังดิ้นอยุ่ถือว่าปกติคะ นับลูกดิ้นด้วยนะตะถ้ากังวล คอยสังเกตุเขาในแต่ละวันคะ เฝ้าระวัง..,(:

เค้ามีพื้นที่ไม่เยอะค่ะแต่ถ้าขยับก็ถือว่าดิ้นดีแล้วจ้า