33wลูกดิ้นน้อยลง

เป็นเรื่องปกติไหมคะ ใครรู้บ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้านับลูกดิ้นแล้วอยู่ในเกณฑ์ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ น้องตัวโตแล้วไม่มีพื้นที่ให้ขยับเลยทำให้ดิ้นน้อยลงค่ะ

ในท้องเหลือพื้นที่ให้ขยับน้อยลงค่ะ แต่หลังอาหาร1ชม. ลูกต้องดิ้นอย่างน้อย3ครั้งต่อมื้อนะคะ

สังเกตแต่หลังทานข้าวพอค่ะ 3มื้อ ถ้าดิ้นรวมกันเกิน10ครั้งต่อวันก็โอเครแล้วค่ะ

บ้านนี้บางวันก็ดิ้นเก่ง บางวันก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ 32+1d