แม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยมั่นใจตอนคนทักว่าอ้วนบ้างคะ

รู้สึกยังไงกันบ้างคะ พอท้องแล้วทักว่าเราอ้วนขึ้น สิวขึ้น นั้นนี่ เริ่มจิตตกค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่างเเม่งค่ะก็ท้องยุเนอะ จะให้สวยขนาดไหน

อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะ มองข้ามไปเลย