ใครทำผิดกับแม่ตัวเอง

แล้วตอนนี้ต้องมาเป็นแม่คน รู้สึกยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเถียงๆยุ รุ้สึกแบบกังวลว่าเดี๋ยวลูกโตมาก็คงทำแบบนี้กับเราแน่ เวรกรรมแหละ 😂 รุ้สึกผิดมากด้วยค่ะ แบบไม่อยากเถียงแม่ แต่พอแม่พูดแบบไม่เข้าหูก็ห้ามตัวเองไม่ด้าย 😑😢