ประสบการณ์คลอดธรรมชาติ

กลัวตอนโดนตัดขยายช่องคลอดมากค่ะ แล้วก็ตอนโดนควานมดลูก อยากถามแม่ๆ รู้สึกยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ควานมดลูก ?? แม่หมายถึงกระตุ้นหรือเช็คการเปิดของมดลูกป่ะคะ ส่วนตัวว่าไม่เจ็บนะทนได้ ส่วนกรีดช่องคลอดเอาจริงๆไม่รุ้สึกเลย เพราะปวดท้องมากกว่าจนไม่สนใจเรื่องอื่นแล้ว จากประสบการณ์