ตอนนี้ 28w5d รู้สึกว่าดิ้นน้อยลง

รู้สึกพอเข้า 28w น้องดิ้นน้อยมาก แต่เวลาดิ้น ดิ้นแรงคะ แต่นานๆทีมา รู้สึกกังวล มีวิธีกระตุ้นไหม๊คะ

3 ตอบกลับ

ลูบท้องบ่อยๆ​ ค่ะ​ ลองให้ฟังเพลง​ ชวนพ่อมาคุยด้วย

ลองดื่มน้ำหวานเย็นๆค่ะ จะเป็นการกระตุ้นน้อง

ตามนี้เลยจ้าแม่