บำรุงลูกอย่างไรบ้างค่ะ?

ตอนนี้ 28W5D ต้องการเพิ่มโปรตีนให้ลูกเยอะๆเพื่อให้ลูกสร้างไขมันและกล้ามเนื้อต้องทานอะไรเพิ่มดี ไข่ไก่ทานกันวันละกี่ฟองค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่คะ ถ้าตามเกณฑ์บำรุงตามปกติก็ได้ค่ะ ไม่ต้องเยอะ เพราะมากเกินไปก็ไม่ดีค่ะ

วันละฟอง2ฟองก็ได้คะเเม่ อย่าเยอะเกินไปเพราะอะไรที่เยอะไปมันไม่ดี😘