น้องดิ้นน้อยมาก

28Wแล้วแต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยดิ้นน้อยมากบางวันไม่รู้สึกว่าดินเลยก็มีจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองตั้งใจนับดูดีๆว่า1วันน้องดิ้นกี่ครั้งแล้วเอาสถิติไปปรึกษาหมอค่ะ หรือแม่ทำงานเดินไปเดินมาบ่อยไหมเลยไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ลองนอนตะแคงนิ่งๆดูค่ะ

2y ago

บางทีงานเรามีออกเดินบ้างจะไม่รู้สึกว่าเขาดิ้น เดินเหนื่อยก็พักนิ่งๆ จะรู้สึกคลึงๆที่ท้อง มองดูเล่นคลื่นกันเลยทีเดียว สายสะดืนพันไป1รอบคงห้าวเกิน

ลูกต้องดิ้นทุกวันค่ะ ลองนับเวลาเดิมโดยใช้ฟีเจอร์ในแอพดูนะคะ

2y ago

บางวันน้องก็ดิ้นดีนะค่ะแต่บางวันก็เงียบเลยค่ะ