ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 28w5D

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 28w5D ลูกดิ้นน้อยและมาดิ้นอยู่ช่วงล่างแทน ปกติจะดิ้นอยู่บนๆเหนือสดือค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำบ้างมั้ยคะ (ก่อนจะเข้า28 น้องดอ้นดีปกติค่ะ ทั่วท้องเลย ตุ๊บตั๊บทั้งกลางวันและกลางคืน แต่พอเข้า28w ปุ๊ปเริ่มดิ้นลงต่ำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัวลงแล้วคะแม่ บ้านนี้25+2w ไปหาหมอมา หมอบอกว่าหัวน้องยุข้างล่างตรงท้องน้อยแล้วคะ แม่ก็แอบงงเหมือนกันว่าทำไมกลับหัวลงเร็วจัง แต่ก็ดิ้นปกติข้างบนบ้าง ข้างล่างบ้าง

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ บ้านนี้ 28+4 วีค ลูกกลับหัวแล้วนะคะ

เราก่ดิ้นช่วงล่างของสะดือเหมือนกันค่ะ

28w น้องยังหมุนไปได้ทั่วค่ะปกตินะคะ