ลูกดิ้นน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ 28w แล้ว น้องดิ้นน้อยมาก วันนึงนับครั้งได้ ก่อนหน้านี้ ทั้งถีบทั้งโก่ง จนจุกเลย พักหลังๆมาไม่ดิ้นไม่ถีบไม่โก่ง แต่เวลาจิ้มๆก็มีดิ้นตอบนะคะ รู้สึกได้อยู่ว่าน้องสะอึก แบบนี้ผิดปกติหรืออันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จิ้มกระตุ้นเช็คได้เลยแม่ เราก็จิ้มยันคลอดค่ะ ลูกรักการนอน 🤣