ย้ายฝากท้องตอน 6 เดือน ทันไหมคะ?

รู้สึกฝากท้องที่ รพ.แล้วไม่คืบหน้าอะไรเลยค่ะ ไม่ได้รับการใส่ใจเท่าที่ควร เหมือนตรวจให้เสร็จๆไปตามนัด อยากย้ายไปคลีนิค ซึ่งเป็นอาจารย์หมอของรพ.นั้น (ปกติตรวจกับหมอเล็กจบใหม่) สามารถย้ายได้ไหมคะ??

9 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราก็ย้ายตอน8เดือนกว่า นำสมุดชมพูหรือเอกสารอื่นๆที่มีไปด้วยนะคะ แต่สอบถามโรงพยาบาลที่จะไปด้วย ว่ารับเคสเรารึป่าว? เพราะคุณหมอไม่ได้ดูแลแต่แรก

5y ago

เป็น รพ. เดิมค่ะ แต่จะออกไปฝากพิเศษที่คลีนิค เพราะคุณหมอแกไม่ตรวจปกติ แต่สอนนศ.แพทย์อย่างเดียวค้ะ

ย้ายได้ค่ะถือสมุดฝากครรภ์(สมุดชมพู)ไปยื่นที่ใหม่ได้เลยค่ะ^^

ลองนำสมุดชมพู ไปที่คลินิกที่จะฝากค่ะ ว่าเค้ารับเคสต่อไหม

ย้ายได้จ้า เอาสมุดสีชมพูไปที่คลินิกที่จะฝากต่อค่ะ

ย้ายได้คะแค่เอาสมุดฝากครรภ์ไปด่วยคะ

ไ​ด​้ค่ะ นำสมุดฝากครรภ์​ไปด้วย 😁

ย้ายได้คะเอาสมุดสีชมพูไปด้วย

ได้คะนำสมุดสีชมพูไปฝากคะ

ได้ค่ะ