การย้ายการฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีพลอยอายุครรภ์25weekปัจจุบันฝากครรภ์คลินิคแถวบ้านจะย้ายไปฝากโรงพยาบาล เพราะอยากประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถย้ายได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ เอาประวัติจากคลีนิคเดิมไปยื่นด้วย

9mo ago

ขอบคุณนะคะ 🙏❤️