จะย้ายรพ.ฝากครรภ์ ต้องทำยังไงบ้าง

พอดีจะย้าย จากโรงบาลเก่า ไปโรงบาลใหม่ สามารถย้ายได้ไหมคะ แล้วถ้าเราจะย้ายเราต้องทำยังไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะแจ้งหมอที่เราฝากปัจจุบันว่าจะไปฝากที่อื่นสาเหตุอะไรก็ว่าไป แล้วไปฝากที่ใหม่ได้เลยค่ะ

4y ago

เอาสมุดไปฝากที่ใหม่ได้เลยค่ะบอกมาฝากท้องหมอจะดูสมุดแล้วนัดตรวจเหมือนเดิม