7w3d

รู้สึกปวดเมื่อยช่วงขาทั้งสองข้าง ทายาก็แล้ว นวดก็แล้ว ยังปวดเมื่อยเหมือนเดิม โดยเฉพาะช่วงดึกๆจะปวดมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ละมีวิธีแก้ไขยังไงคะ ท้องแรกนะคะแนะคำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่นก่อนนอนค่ะ แช่ทั้งขา นวดออยไปด้วยให้เลือดไหลเวียน ตื่นเช้ามานั่งยืดขาดึงปลายเท้า 10วินาที ทำ5ครั้ง ทำทุกวันค่ะ

5y ago

❤️❤️❤️