ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์ รักษายังไงคะ

เป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์ควรทำไยังไงคะมีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะคือนอนไม่ได้เลย ปวดทรมาน 🥺😭😢ทายาก็แล้ว สอดยาก็แล้ว 🥺😢😭

2 ตอบกลับ

ใช้น้ำมันมะพร้าวทาค่ะ ทาแล้วดันกลับเข้าไปนะคะ หายเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ 🩷

เป็นค่ะ ยาเหน็บ ดื่มน้ำเยอะๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เหน็บยาพอยาละลายหมดก็ปวดเหมือนเดิม ทรมานมากกว่า นอนไม่เต็มอิ่มมา 3 วันแล้วค่ะ นั่งก็ไม่ได้มันปวดไปหมด🥺🥺😭