7w3d อัลตร้าซาวด์เห็นอะไรกันบ้างคะ

มีนัดอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดครั้งแรก 7w3d แม่ๆ เห็นอะไรกันบ้างและเจ็บไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่านช่องคลอดจะเห็นการตั้งครรภ์ เห็นตัวเด็ก การเต้นของหัวใจ รุปร่าง ขนาด และไม่เจ็บคะ แค่เสียวๆ