เป็นอะไรมากไหมค่ะช่วยบอกที

ปวดขาข้างซ้ายมากเลยพึ่งจะเป็นวันนี้ ตื่นเช้ามาก็ปวดเลยคะแนะนำบอกทีคือท้องแล้วตัวเองก็ปวดเท้าอยู่แล้วมันแบบเหมือนทรมาร?นวดก็แล้ว

1 ตอบกลับ

พี่เป็นน่า..ตอนนี้ปวดขาเหน็บชา..ทรมานมากจะนอนปวด

4y ago

หนูหายแล้วออกกำลังกายตามยูทูป.